Update:2018-04-18 12:11:34ชม:(767)ครั้ง
พิธีลงนามความร่วมมือกับ Sriwijaya University และ Pattimura University ประเทศอินโดนีเซีย 10 ต.ค. 60

อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ต้อนรับคณะผู้บริหารจาก Sriwijaya University และ Pattimura University ประเทศอินโดนีเซีย พร้อมลงนามความร่วมมือทางวิชาการทั้งระดับมหาวิทยาลัยและระดับคณะ

รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ สายธนู อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง พร้อมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจาก Sriwijaya University และ Pattimura University ประเทศอินโดนีเซีย นำโดย Prof.Dr. Zainuddin Nawawi และ Dr. Ahmad Muslim รองอธิการบดี

เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2560 ณ ห้องประชุมโอฬารฤทธิ์ (ชั้น 10) อาคารโอฬาร โรจน์หิรัญ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

ซึ่งเดินทางมาเยือนมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง สืบเนื่องจากการเข้าร่วมกิจกรรมการแลกเปลี่ยนนักศึกษาครู ในโครงการ SEA-Teacher Batch 4

เพื่อประชุมหารือเกี่ยวกับการขยายความร่วมมือทางวิชาการร่วมกัน โดยเฉพาะการพัฒนาบัณฑิตด้านครุศาสตร์ พร้อมลงนามความร่วมมือทางวิชาการระดับมหาวิทยาลัย

ทั้งนี้คณบดี Faculty of Teacher Training and Education ของมหาวิทยาลัย Sriwijaya University และ Pattimura University

ได้ลงนามความร่วมมือระดับคณะกับคณบดีคณะครุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ และคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เพื่อการผลิตบัณฑิตด้านครุศาสตร์ในสาขาที่ตรงกัน

วันที่ปรากฏเหตุการณ์: 10 ตุลาคม 2560