Update:2018-04-18 11:46:00ชม:(916)ครั้ง
ประชาสัมพันธ์หลักสูตรสำหรับชาวต่างชาติและลงนามความร่วมมือยังสาธารณรัฐประชาชนจีน มณฑลเฉิงตู ระหว่างวันที่ 25-28 มีนาคม 2561

(26 มีนาคม 2561) รศ.ดร.สมเกียรติ สายธนู อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง พร้อมด้วย อาจารย์อัจฉริยา ครุธาโรจน์ ผู้ช่วยอธิการบดีด้านวิเทศสัมพันธ์ ร่วมพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่าง Tianfu College of Southwestern University of Finance and Economics และ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เพื่อการแลกเปลี่ยนนักศึกษา บุคลากร การพัฒนาศูนย์การสอนภาษาและวัฒนธรรมไทย และความร่วมมือในการศึกษาวิจัยด้านต่างๆ
พร้อมทั้งประชาสัมพันธ์หลักสูตรให้กับกับนักศึกษาที่สนใจศึกษาต่อในประเทศไทย ณ Tianfu College of SWUFE นครเฉิงตู สาธารณรัฐประชาชนจีน

----------------------------

(27 มีนาคม 2561) รศ.ดร.สมเกียรติ สายธนู อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง พร้อมด้วย อาจารย์อัจฉริยา ครุธาโรจน์ ผู้ช่วยอธิการบดีด้านวิเทศสัมพันธ์ พบปะคณาจารย์และนักศึกษาจากTian Fu College of SWUFE พร้อมทั้งประชาสัมพันธ์หลักสูตรการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

พร้อมกันนี้ได้ประชุมหารือร่วมกับผู้บริหารและผู้แทนของ โรงเรียนมัธยมและวิทยาลัย ในเมืองเฉิงตู มณฑลเสฉวน เกี่ยวกับโอกาสในการแลกเปลี่ยนนักศึกษา การพัฒนาหลักสูตรร่วมกัน และการจัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนด้านศิลปวัฒนธรรมระหว่างสองประเทศ พร้อมทั้งเยี่ยมชม Chengdu Shangkun International Arts School ซึ่งอยู่ระหว่างการก่อสร้างที่ตั้งโรงเรียนแห่งใหม่เพื่อให้พร้อมเปิดทำการพร้อมรับนักเรียนเข้าศึกษาในเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้และมีเป้าหมายส่งนักศึกษามาศึกษาต่อ ณ มหาวิทยาลัยราขภัฏลำปางในปีต่อไปด้วย

วันที่ปรากฏเหตุการณ์: 28 มีนาคม 2561