Update:2018-04-18 10:33:36ชม:(991)ครั้ง
พิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฎลำปาง กับ University Putra Malaysia (UPM)

วันที่ 27 ตุลาคม 2559

รศ.ดร.สมเกียรติ สายธนู อธิการบดีและคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ให้การต้อนรับ Prof. Datin Paduka Dr. Aini Ideri, Vice Chancellor ของ University Putra Malaysia และคณะที่เดินทางมาเยือนมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง พร้อมทั้งจัดพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฎลำปาง กับ University Putra Malaysia ณ ห้องประชุมโอฬารฤทธิ์ อาคารโอฬาร โรจน์หิรัญ เพื่อเริ่มต้นความร่วมมือทางวิชาการระหว่างทั้งสองมหาวิทยาลัย โดยเน้นการพัฒนาหลักสูตรร่วมกันในรูปแบบและระดับต่างๆ การศึกษาต่อระดับปริญญาเอกของบุคลากร การวิจัยและตีพิมพ์เผยแพร่ร่วมกัน และการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ฯลฯ

ปัจจุบันมหาวิทยาลัย UPM ได้รับการจัดอันดับ Ranking เป็นมหาวิทยาลัยลำดับที่ 2 ของมาเลเซีย,
ลำดับที่ 5 ในภูมิภาค ASEAN, ลำดับ 49 ของ QS Asia's University Ranking และลำดับ 270 จาก QS World University Ranking

ในการนี้ Prof. Datin Paduka Dr. Aini Ideri และคณะ ได้ร่วมลงนามถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
ณ บริเวณโถงหน้าอาคารโอฬาร โรจน์หิรัญ ด้วย
ข่าว : อัจฉริยา ครุธาโรจน์ ภาพ : จตุพร โปธาคำ

วันที่ปรากฏเหตุการณ์: 2016-10-27
โดย: shinachan

Contact Us

Foreign Affairs, Lampang Rajabhat University
119 Moo 9 Lampang - Mae Tha Road, T.Chompoo, A.Muang, Lampang, Thailand, 52100
Contact Office of the University Tel. 054-237399 -1187,1202 Fax. 054-237388, 237389
E-mail: skyblueprincess@hotmail.com,shinachan_b@windowslive.com
Line: autchariya.lpru  WeChat: Ying-LPRU   Facebook: www.facebook.com/ForeignAffairsLPRU

Link